SEO ปฏิบัติที่เหมาะสมที่สุด - เพราะเหตุไรเรื่องความเร็วหน้าโหลด

โดย: kdrueglepi [IP: 103.82.248.xxx]
เมื่อ: 2018-10-08 06:00:14
พวกเราทุกคนสามารถเชื่อมโยงไปยังเว็บที่เพียงแค่คอกสำหรับเลี้ยงม้าก่อนจะโหลดรายละเอียดหรือในเหตุการณ์โดยธรรมดาอีกรายละเอียดประสบการณ์ที่โหลดช้าเจ็บ เราโดยมากเห็นด้วยว่าประสบการณ์ทั้งที่ยังไม่ตายที่น่าเบื่อ แม้กระนั้นนอกจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่น่าเบื่อหน่ายขอหาสิ่งที่ได้ผลสำเร็จกระทบที่จริงจริงสำหรับเว็บที่ซบเซา

Show Me เงิน

เมื่อคุณระบุค่าเงินดอลลาร์ความเร็วมันจะกลายเป็นผลึกชัดแจ้งในทางของค่าครองชีพที่จริงจริงว่าเพราะเหตุใดการรับทราบของผู้เข้าชมที่ยืนนานและก็ประสบการณ์ที่มีความเร็วหน้าเกี่ยวโยงโดยตรงกับการบริการลูกค้าแล้วก็ค่าของแบรนด์

เป็นต้นว่า KISSmetrics พรีเซนเทชั่นสถิติจาก Akamai ที่เรียนค่าเงินดอลลาร์ของความเร็วที่เกี่ยวกับการแปลงหน้า พวกเขาพบว่ามีความชักช้า 1 วินาทีในผลเวลาสนองตอบหน้าเกี่ยวกับค่าถัวเฉลี่ยสำหรับในการมากขึ้น 7% สำหรับการทอดทิ้งหน้า ไพ่ตรงนี้เป็นที่ทอดทิ้งหน้าอธิบายเติบโตเป็นวินาทีมากขึ้นโดยเหตุนี้ 4 วินาทีผลของการช้าสำหรับการละเลยหน้าราว 28% ซึ่งมีความหมายว่าเว็บที่ซบเซาของคุณจะทยอยเข้าชมรวมทั้งรายได้ที่บางทีอาจเกิดขึ้นในอัตราที่น่าตกใจ!

บางทีก็อาจจะมิได้ดูราวกับว่าเกิดเรื่องใหญ่ถ้าหากคุณวัดสิ่งต่างๆดังเช่นการดาวน์โหลดรวมทั้งพฤติกรรมที่เรียกร้องให้ที่อื่นๆที่ความเร็วจะไม่นับได้ว่าเป็นตัวชี้วัดที่สำคัญ แต่ว่ามันก็เป็นตัวชี้วัดที่สำคัญเมื่อใช้ประโยชน์กับเว็บ e-commerce ที่ทำให้ $ 100,000 ต่อวัน .

คิดเกี่ยวกับมัน ความช้าหน้า 1 วินาทีบางทีก็อาจจะเสียค่าใช้จ่าย $ 2.5 ล้านยอดจำหน่ายหายไปต่อปี นอกจากนั้นความเร็วหน้าเป็นตัวชี้วัดทางออนไลน์ที่สำคัญในการบริการลูกค้าทั้งยังการรับทราบและก็ประสิทธิภาพของแบรนด์

สำรวจความเร็วของเว็บของคุณ

ความเร็วแสดงว่าผู้จัดการเว็บในปี 2018 แล้วก็เกิน? ไม่สนใจมัน! ทำทุกสิ่งที่อยู่ในอำนาจของคุณเพื่อเพิ่มความเร็วในหน้าเว็บของคุณสำหรับอีกทั้งสก์ท็อปและก็โทรศัพท์เคลื่อนที่เว็บ แม้เว็บของคุณมีการสนองตอบให้มั่นใจว่ามันดำเนินงานก้าวหน้าบนเครื่องมือทุกเท่า ถ้าหากคุณทดลองเว็บของคุณรวมทั้งพบว่ามีน้อชูว่าที่สมควรติดต่อนักปรับปรุงเว็บไซต์ที่มีอำนาจที่ทราบกรรมวิธีทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นความเร็วของเว็บของคุณ มันเป็นราคาที่ไม่แพงสูงที่สุดความเพียรพยายาม SEO อื่นๆแล้วก็คุณไม่มีอะไรจะเสีย แต่ว่าลูกค้าขวา?

ใช้เครื่องไม้เครื่องมือของ Google PageSpeed ​​Insights รับทำ seo เพื่อมองคะแนนของคุณแล้วก็กระจ่างให้รู้ข้อเสนออะไรก็ตามที่พวกเขาบางครั้งก็อาจจะให้ท่านในคำตอบ ประการลำดับที่สองจะมองที่ขนาดของหน้าเว็บไซต์ของคุณเป็นเว็บไม่น้อยเลยทีเดียวจะป่องปัจจุบันนี้ บากบั่นที่จะโกนสูงที่สุดเท่าที่คุณสามารถทำเป็นโดยการเพิ่มความสามารถภาพอัดรหัสและก็โหลดสคริปต์ข้างนอกลดน้อยลงแล้วก็โปรโมท

บางโอกาสมันบางครั้งอาจจะถึงเวลาที่จะวางมหันต์ที่สุดดีไซน์ "cuties" ที่ขยายตัวเว็บของคุณแล้วก็ไปด้วยแนวทางที่เรียบง่ายมากเพิ่มขึ้น สิ่งที่ลูกค้ารักเยอะที่สุดเกี่ยวกับเว็บของคุณเป็นรายละเอียดแล้วก็แนวทางการอย่างเร็วพวกเขาสามารถมองเห็นมัน!

Google รักความเร็วเกินความจำเป็น

ความเร็วเป็นเรื่องสำคัญสูงที่สุดเมื่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่มีการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ แต่ว่าเว็บสก์ท็อปมิได้ปิดเบ็ด Google จะรู้ของการเพิ่มคุณภาพเว็บของคุณสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยทั้งผองและก็คำตอบที่น่าสังเวชลดการจัดชั้นอัตโนมัติด้วยอัลกอริทึม Page Rank ของการค้นหา ถ้าหากความเร็วเว็บของคุณเป็นที่น่าเบื่อมากพอที่จะล่อใจความพึงพอใจของ Google แล้วมันเป็นพนันมั่นใจว่าประสบการณ์การใช้แรงงานของคุณอยู่ด้านในห้องน้ำที่มากเกินความจำเป็น

แน่ๆว่ามีมากยิ่งกว่า 200 ต้นเหตุที่ทำให้การจัดชั้นหน้าของ Google แม้กระนั้นไม่ทุกส่วนประกอบที่มีน้ำหนักเสมอกันและก็ยังรวมทั้งมาใกล้เคียงกับจุดสำคัญของความเร็ว ใช่เว็บของคุณน่าจะสนองตอบเพื่อจะสามารถปฏิบัติงานเจริญบนทุกหมวดหมู่ของวัสดุอุปกรณ์ ใช่คุณต้องมีใบสุทธิความปลอดภัยไม่ว่าคุณจะทำ E-commerce ไหม รวมทั้งใช่คุณควรต้องทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นเว็บของคุณสำหรับความเร็ว เมื่อสิ่งพวกนี้อยู่ในลำดับที่คุณยังคงสามารถที่จะเพิ่มรายการ แต่ว่ารายการกลุ่มนี้มีความจำเป็นเยอะที่สุดภายหลังที่รายละเอียดที่ดีซึ่งชอบเป็นเยี่ยมในปริมาณ


ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 113,230